Nhịp sống hiện đại có bận rộn đến mấy, bạn vẫn có thể tận hưởng từng khoảnh khắc giản đơn nhất với sự cổ điển của Vespa GTS Classic 150 màu đen bóng! 🖤

Với sắc đen basic, kết hợp cùng động cơ i-get hiện đại, công nghệ ASR giúp kiểm soát lực kéo và chống trơn trượt, Vespa GTS Classic 150 sẽ cùng bạn thong thả qua từng con phố, dẫn lối bạn đến những chốn đầy hoài niệm.

Phong cách, khả năng vận hành ổn định và tính linh hoạt hội tụ trên thiết kế sang trọng và lịch lãm của Vespa GTS 150.

Sự tỉ mỉ luôn được đề cao đến từng chi tiết nhỏ nhất của Vespa GTS. Thiết kế mang đến sự hài hòa của nước sơn bóng sang trọng trên khung xe thân lớn, nhấn nhá với những chi tiết chrome và thiết kế cà vạt  trứ danh.

Sự thoải mái và dễ dàng vận hành là ưu tiên hàng đầu của Vespa GTS, với các tính năng mới hiện đại như khởi động xe không cần chìa khóa, mở cốp tự động, cổng USB tiện dụng để sạc thiết bị khi đang di chuyển và chức năng Bike Finder để dễ dàng tìm kiếm xe từ xa. Động cơ xi-lanh đơn 150cc với khả năng tăng tốc nhanh chóng và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu khiến Vespa GTS Classic 150 trở thành người bạn hoàn hảo cho lối sống thành thị đầy hối hả và thách thức.

Những cải tiến mới nhất nâng mức độ kiểm soát của Vespa GTS lên một tầm cao mới. Hệ thống treo được thiết kế lại hoàn toàn, phanh đĩa trước sau cùng hệ thống ABS & ASR đảm bảo phanh hiệu quả và mang lại khả năng bám đường tuyệt vời ngay cả trên những bề mặt xấu.

Gọi 0989 35 6699 để được tư vấn rõ nhất về sản phẩm và các chương trình hiện có