Heo dầu Brembo Real là một thương hiệu sản xuất heo dầu. Và Brembo Real được coi là một trong những thương hiệu số 1 thế giới và nó thường được sử dụng trong  những mẫu xe đua nổi tiếng thế giới.

Brembo Real là một thương hiệu đến từ nước Ý. Và chiếc xe Vespa xinh đẹp cũng có nguồn gốc từ Ý. Vì thế, sự kết hợp giữa heo dầu Brembo Real và Vespa là điều hiển nhiên.

Một chiếc xe Vespa dùng heo dầu Brembo

Cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa

4 cách phân biệt đơn giản:

  •  Dựa vào lô gô của Brembo: Một chiếc heo dầu chính hãng của Brembo có lô gô được khắc CNC rất đẹp và tinh tế. Các sản phẩm làm nhái làm tương đối giống lô gô thật. Tuy nhiên, kích thước của những chiếc heo dầu giả nhỏ hơn so với hàng chính hãng. Vì thế, bạn có thể dựa vào điều này để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái.
  •  Dựa vào ốc gió: Trên heo dầu Brembo nhái, phần ốc gió nằm bên phải và phần cao su chụp dầu có màu đen. Trong khi hàng chính hãng có màu xanh và nằm phía bên trái.
  •  Dựa vào ốc lục giác: So với hàng chính hãng, heo dầu Brembo nhái có phẩn ốc lục giác và then gài thay bằng ốc thường và trông kém sang, kém tinh tế và không bắt mắt.
  •  Dựa vào then gài bố thắng: Nếu như hàng chính hãng có phần then gài này được sản xuất chìm vào bên trong thì hàng nhái lại lộ ra rõ rệt.

Ngoài ra, những đường nét của hàng nhái bao giờ cũng thô kệch và gân guốc hơn so với đường nét tinh tế và logo sắc xảo trên heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa.

Tại sao nên sử dụng heo dầu Brembo Real chính hãng?

Chất lượng của heo dầu Brembo đã giúp nó trở thành thương hiệu số 1 thế giới. Khi sử dụng heo dầu chính hãng của  Brembo bạn sẽ thấy ngay các lợi ích:

  •  Giúp chiếc xe trông nổi bật hơn.
  •  Heo dầu chính hãng khi sử dụng thấy êm tay hơn.
  •  Phanh nhanh chóng và chắc chắn là điều một sản phẩm chính hãng sẽ mang lại cho bạn.
  •  Chất lượng của heo dầu Brembo sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn.
  •  Được làm từ nhôm CNC cao cấp nên heo dầu Brembo có tuổi thọ cao, đồng thời mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng một phong cách cá tính.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm chuẩn để an toàn trên mọi cung đường. Và đừng quên ghé qua service Piaggio TOPCOM hoặc gọi hotline 1900886868 mỗi khi thắc mắc vấn đề gì về xế yêu bạn nhé!