Mình tiếp tục có thêm những hình ảnh thực tế của chiếc xe Vespa GTS thế hệ mới chuẩn bị ra mắt, đây là một trong những chiếc xe được gửi đi sớm nhằm phục vụ công việc riêng, mình xin được một ít hình nên chia sẻ đến anh em đang quan tâm về mẫu xe này.

 

Tóm tắt qua các hình ảnh thì mình thấy được sự thay đổi ở các trang bị, đầu tiên là chía khoá thông minh giống với mẫu Piaggio Beverly, sau đó là toàn bộ hệ thống phuộc trước sau cũng được đổi mới. Một điểm mà mình chưa dám khẳng định đó là việc Vespa sẽ không sử dùng màn hình Full LCD như trên phiên bản Super Tech nữa, thay vào đó là màn hình LCD kết hợp đồng hồ Analog truyền thống, mình hy vọng rằng chỉ là do các phiên bản hoặc thị trường mà trang bị có khác nhau thôi.

Đây là chìa khoá xe, mình đã hy vọng nó là dạng Keyless Entry tương tự như xe hơi, nhưng sau khi xem chi tiết các hình ảnh thì ổ khoá vẫn có chỗ cầm và vặn, điều này giống với những chiếc Piaggio Beverly, tức là bạn vẫn cần nhấn vào ổ khoá 1 cái sau đó mới vặn để mở điện hay để khoá cổ được, nó giống với nhiều xe cao cấp trang bị Smart Key ngày nay.

 

Hộp và sau khi đập hộp, theo mình dự đoán khi nhìn vào chiếc yên kia thì đây là một trong những phiên bản cao cấp của GTS.

Đèn LED 2 tầng với mái nghiêng không nhiều khác biệt thế hệ hiện tại. Bao tay cũng có chút đổi mới và có nhiều phần tương đồng với hãng phụ kiện bên thứ 3 là Rizoma.

Đồng hồ này dự sẽ vẫn hiển thị được đầy đủ thông tin, tất nhiên là ở một diện tích khác và ODO được thể hiện qua đồng hồ Analog truyền thống.

Hệ thống phuộc giảm chấn và hệ thống phanh đĩa cũng đã được đổi mới, hy vọng hai trạng bị này ở tình trạng “ngon sẵn” ngay cả với phiên bản 300cc để có được trải nghiệm cầm lái tốt hơn nữa.