Chọn màu theo phong thủy và hợp mệnh sẽ góp phần không nhỏ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Vậy bạn đã nắm rõ cách chọn xe theo phong thủy chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ và đưa ra quyết định nhé!

Chọn xe Vespa theo phong thủy, mệnh

Hãng xe Vespa là một hãng xe huyền thoại mà chưa bao giờ giảm độ Hot, vẫn luôn được các tín đồ yêu thích sự sang trọng, hiện đại và lịch sự tìm mua. Tuy nhiên, để có một chiếc xe thật sự phù hợp, an toàn và độ bền cao thì bạn không những cần lựa chọn kiểu dáng và và động cơ xe yêu thích, mà còn phải lựa chọn một màu sắc thật sự hợp phong thủy để giúp bạn tránh được những hoạn nạn và giúp đem lại bình an, tài lộc cho bản thân.

Kiểu dáng Vespa đã cuốn hút mà giờ lại có rất nhiều màu sắc để thỏa sức chọn lựa quả là một điều tuyệt vời. Vậy chọn xe theo phong thủy là như thế nào, đâu là cách chọn xe Vespa theo phong thủy và hợp mệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một sản phẩm khoa học của người Trung Hoa. Là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của mạch nước, địa lý, màu sắc,… đến đời sống và hạnh phúc của con người.

Thuật phong thủy, trong đó có Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Giúp cho con người chọn cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để mang đến cho chúng ta cơ hội sống hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc.

Tuy nhiên, phải hiểu rằng, phong thủy hoàn toàn không mang tính chất mê tín dị đoan mà đây là một phương pháp khoa học, là kết quả của những công trình nghiên cứu về các quy luật của tự nhiên và là phương pháp thay đổi các hiệu ứng tương tác của môi trường đối với cuộc sống của con người.

Cách chọn xe Vespa theo phong thủy và hợp mệnh

Bảng màu có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, chiếc xe là một vật gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta, chính vì thế, việc chọn màu xe cũng nên tuân theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân để đảm bảo ta luôn an toàn trên mọi hành trình và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Màu xe Vespa hợp với người mệnh kim

Những người sở hữu mệnh kim nên ưu tiên chiếc Vespa màu nâu, vàng đậm. Màu trắng, màu vàng nhạt và màu xanh nước biển cũng là một ứng cử viên sáng giá cho người có mệnh kim.

Một số năm sinh mang mệnh kim: 1962 và 1963, 1970 và 1971, 1984 và 1985, 1992 và 1993, 2000 và 2001.

Đặc biệt lưu ý đó là người mệnh kim tương khắc với các màu hồng, đỏ, thế nên đây là hai màu cấm kỵ nhé.

Màu xe Vespa hợp với người mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn màu đen, xanh nước biển. Cũng có thể chọn màu xanh lá cây, nâu, hồng, đỏ, da cam. Vậy thì chiếc xe Vespa Sprint carbon 2018 với phiên bản màu đen mới nhất chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá cho bạn rồi.

Ngoài ra, người mệnh mộc nên đặc biệt tránh các màu bạc, trắng, vàng ánh kim.

Các tuổi gần đây có mệnh mộc: 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989.

Màu xe Vespa hợp với người mệnh thủy

Những chiếc xe Vespa có màu trắng và vàng nhạt sẽ rất phù hợp với người mệnh thủy. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn màu xanh hoặc đen cũng khá phù hợp.

Những chiếc xe có màu nâu, vàng sẫm, đỏ, da cam là những chiếc xe mà bạn cần đặc biệt cân nhắc khi chọn mua bởi những màu này khắc xuất với bạn.

Người mệnh thủy có các tuổi: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983.

Màu xe Vespa hợp với người mệnh hỏa

Người mua xe Vespa có mệnh hỏa thì nên chọn chiếc xe màu xanh lá cây. Hoặc cũng có thể chọn các màu như da cam, đỏ, nâu, hồng, trắng, bạc, vàng đậm, vàng sáng. Vespa Sprint có màu da cam rất nổi bật và cá tính đó.

Đặc biệt, người mệnh hỏa cực kỵ với các màu đen và xanh nước biển.

Các tuổi gần đây có mệnh hỏa: 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

Màu xe Vespa hợp với người mệnh thổ

Những chiếc Vespa sở hữu màu đỏ, hồng, da cam, nâu, vàng, bạc, trắng là những chiếc xe hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có mệnh thổ thì nên đặc biệt tránh các màu xanh và đen nhé.

Những tuổi mang mệnh thổ: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991.

TOPCOM – địa chỉ mua xe Vespa hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Piaggio nổi tiếng với chiếc Vespa, Piaggio trên toàn thế giới. Đại lý TOPCOM là một nhà phân phối chính thức của Piaggio Việt Nam. Đây là một địa chỉ mua xe uy tín tuyệt đối với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Piaggio toàn cầu.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách chọn xe theo phong thủy. Tuy nhiên, cũng đừng cố gắng gượng ép bản thân phải mua một chiếc xe có màu sắc mà mình không hề thích nhé. Điều này cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Gọi ngay 0989 35 6699 để được tư vấn chi tiết về mẫu mã, màu sắc và giá cả Vespa!