Vespa và Mickey Mouse sự kết hợp mang tầm lịch sử

Vespa Primavera và Mickey Mouse đây là 2 thương hiệu mang tầm thế giới. Năm nay 2023 sẽ cũng nhau tạo ra một sản phẩm vô cùng ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sự đặc biệt từ sự kết hợp 2 thương hiệu

Với sự kết hợp ấn tượng của hai thương hiệu huyền thoại, Disney Mickey Mouse by Vespa chắc chắn là một phiên bản đáng mong đợi. Qua phiên bản đặc biệt này, Vespa như một người bạn đồng hành trong những chuyến đi kỳ diệu, giải phóng trí tưởng tượng và thôi thúc ta nuôi những ước mơ to lớn.

Bật mí một số đặc điểm nổi bật của Vespa Primavera Mickey

Ở lần hợp tác này, chiếc Vespa Primavera được thiết kế với 4 màu sơn đen, đỏ, trắng và vàng. Tương đồng với ngoại hình đặc trưng của chú chuột nổi tiếng nhà Disney. Vành bánh xe màu vàng tái hiện đôi giày quen thuộc của Mickey Mouse. Trong khi gương chiếu hậu sơn đen tượng trưng cho cặp tai tròn của nhân vật. Chi tiết minh họa hình dáng của chú chuột được trang trí ở cả hai mặt thân xe và phần đầu xe. Cuối cùng, không thể bỏ qua chữ ký thương hiệu của Mickey Mouse được đặt trên yên xe và yếm trước.

Ai là người đầu tiên sở hữu chiếc xe vô cùng đặc biệt này?

Hiện tại Vespa Primavera Mickey đã có tại hệ thống Vespa Topcom. Và xin chúc mùng cho vị khách hàng đầu tiên sở hữ chiếc xe vô cùng đặc biệt này.

Chúc mùng anh Quý đã sở hữu cho mình chiếc xe Vespa Mickey tuyệt vời này.

Anh Quý có chia sẻ là: Mình biết đến Topcom rất lâu qua bạn bè, người thân và các phương tiện truyền thong. Hôm nay đến với Piaggio Topcom để tìm mua 1 chiếc xe cho 2 vợ chồng đi.  Được bạn nhân viên giới thiệu chiếc xe phiên bản đặc biệt này. Vô cùng thích thú vì chiếc xe mang cả tuổi thơ của mình. Vì vậy mình quyết định mua luôn vì sự đặc biệt đó

Cảm ơn anh Quý đã tin tưởng và đến trải nghiệm mua hàng cùng Piaggio Topcom. Chúc anh có thật nhiều trải nghiệm với chiếc xe vô cùng đặc biệt này.

Quý khách hàng yêu thịch các dòng xe Vespa và Piaggio hãy click vào link sản phẩm để tìm hiểu sản phẩm ưng ý nhất nhé.