“Khác biệt” nghĩa là khác nhau, có những nét riêng làm cho có thể phân biệt với nhau. Sống khác biệt là sống khác với những gì nhàm chán, tẻ nhạt ở xung quanh, sống tích cực, năng động, sáng tạo, đầy nội lực và sức sống. Với hình thức câu hỏi, đề bài đặt ra vấn đề tầm quan trọng của việc nhận thức và cách thể hiện sự khác biệt của các bạn trẻ hiện nay.


“Tuổi trẻ” là những người trong độ tuổi thanh niên, tràn đầy sức sống, nhiệt huyết, ước mơ… Họ là chủ nhân tương lai của đất nước.

– Tuổi trẻ cần sống khác biệt hay không là vấn đề nan giải của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, không cần bàn cãi, tuổi trẻ nhất định cần sống khác biệt bởi khi còn trẻ, chúng ta có những suy nghĩ độc lập, táo bạo, thể hiện được cá tính của bản thân. – Cuộc sống rộng lớn luôn cho phép tuổi thể thể hiện cá tính riêng, cái tôi riêng của mình. Sống khác biệt là cách để tuổi trẻ thể hiện và khẳng định bản thân trên con đường sáng tạo và tìm kiếm thành công. – Tuổi trẻ rất cần sống khác biệt bởi mỗi cá nhân là một màu sắc khác nhau, không ai giống ai. Sống khác biệt giúp tuổi trẻ tránh được lối sống rập khuôn, một màu một cách sáo rỗng, đơn điệu và nhàm chán.

Một thế hệ được sinh ra và lớn lên trong sự bùng nổ của các thiết bị thông minh, nhu cầu của các bạn trẻ gói gọn trong sự tiện lợi của hiệu suất cao, đi cùng với thiết kế đặc sắc phù hợp với nhu cầu thể hiện bản thân và khẳng định cá tính riêng của các bạn. Nếu như đầu những năm 2010, mẫu xe Liberty là một biểu tượng của sự thời thượng và xu hướng trong giới trẻ bởi thiết kế trẻ trung, thì giờ đây, xe piaggio Liberty còn mang thêm một nhiệm vụ đó chính là thích ứng với thị hiếu ngày càng khắt khe hơn của nhóm khách hàng mới này.

Không làm thất vọng những fan trung thành của thương hiệu. Piaggio Việt Nam cho ra mắt bộ sưu tập mới với bảng màu rực rỡ hơn để đi kèm với những cải tiến vượt bậc về công nghệ, đáp ứng đúng những yêu cầu của các bạn trẻ Gen Z.

Thiết kế Ý độc đáo trứ danh của thương hiệu đích thị là một bộ khung hoàn hảo để điểm tô lên những cá tính mới của dòng xe này. Để tập trung vào đúng đối tượng khách hàng của mình, nhưng đều táo bạo, mang đậm tính bứt phá.

Vẫn chọn lối đi nghệ thuật, Piaggio Liberty S lần này kết hợp cùng các bạn trẻ với thế giới quan và lối tư duy vô cùng mới lạ. Piaggio x Antiantiart là một lối tiếp cận mà có thể nói là rất “bạo” và đầy bất ngờ cho một thương hiệu vẫn luôn tối giản, có phần tinh tế trong bảng màu và phong cách. Sự kết hợp mới lạ này đã khuấy đảo cộng đồng mạng, tạo nên một làn sóng mến mộ mới dành cho xe máy Liberty trong lòng các bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm bản sắc và khẳng định “cái tôi” của chính mình. Từ những ngày đầu xuất hiện, cách tiếp cận đến thế hệ trẻ của thương hiệu luôn linh hoạt, nhanh nhẹn và phù hợp với thời cuộc cũng như tính cách của nhóm khách hàng mục tiêu. Định hình rõ rệt hướng đi về giá trị của dòng xe Piaggio Liberty chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục thêm nhiều fan hâm mộ cho dòng xe trẻ trung và đầy năng động này.

Giá Piaggio Liberty S 125 được bán với mức giá là 57.700.000 đồng với các màu sắc hiện đại và trẻ trung.

Với chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất đến từ Piaggio Việt Nam, khách hàng có thể mua xe Liberty ngay với mức trả trước chỉ từ 23 triệu đồng..

Liên hệ ngày hotline 0989 35 6699 để được tư vấn.