Piaggio Medley 125 xứng danh mẫu xe đầu bảng của Piaggio tại thị trường Việt Nam.Ngay từ thời điểm ra mắt chiếc xe đã để lại dấu ấn rất riêng trong phân khúc xe tay ga bánh lớn bởi kiểu dáng thiết kế và những cải tiến công nghệ.

Cách tân về kiểu dáng

Chiếc xe Piaggio Medley 125 đời mới có nhiều điểm cải tiến đáng kế về ngoại hình. Mặt trước xe và tay lái đã được thiết kế lại theo phong cách mới. Cà vạt chính giữa  tái thiết kế lại theo hướng vệt lưới tản nhiệt tổ ong 3D. Viền crom cổ điển, mạnh mẽ, thể thao và ấn tượng hơn.

Kiểu dáng thể thao của dòng Piaggio Medley

Piaggio Medley 125

Vành xe thay đổi thiết kế dạng nan hoa ấn tượng. Yên xe với thiết kế mới,có sự khác nhau về màu sắc, viền chỉ ở từng phiên bản để phù hợp với tổng thể chiếc xe. Yên xe Piaggio Medley 125 có thể mở bằng nút bấm trên tay lái. Dưới cốp phần chốt có một lò xo giữ cho yên xe luôn mở và không tự động đóng xuống khi người dùng cất hoặc lấy đồ.

Piaggio Medley 125

Công nghệ hiện đại trên chiếc xe ga cao cấp

Là mẫu xe đầu tiên của dòng Piaggio được trang bị hệ thống đèn Led 2 tầng. Piaggio Medley cải thiện đáng kể tầm nhìn và sự an toàn cho xe. Công nghệ LED cũng được sử dụng cho đèn định vị. Hệ thống đèn LED và màn hình LCD kỹ thuật số mang đến cho Medley mới một cá tính độc đáo.

 

Màn hình LCD Piaggio Medley 125

Màn hình LCD đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc Piaggio Medley S. Hiển thị nhiều thông số. Tổng quãng đường đã đi, Tốc độ trung bình, Mức nhiên liệu tiêu thụ hiện tại, Mức nhiên liệu tiêu thụ trung bình, Số km, Tình trạng ắc-quy.

Duy trì tiện ích vốn có của Medley

Cốp xe siêu rộng tới 36 lít, có khả năng chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu. Những tiện ích nổi bật của dòng Medley vẫn được duy trì trên phiên bản 2020. Piaggio Medley S 2020 được cải tiến hạ thấp trọng tâm để lái xe ổn định hơn. Bình xăng được đặt ở sàn để chân giúp bạn có thể đổ xăng mà không cần mở cốp, xuống xe.

Cốp xe siêu rộng Piaggio Medley 125

Cốp phụ phía trước có khóa, để được một số đồ kích thước nhỏ.Cổng sạc USB có thể sạc được điện thoại khi di chuyển xa. Móc treo đồ được cải tiến để dễ dàng sử dụng hơn. Gác chân được cải tiến tạo thoải mái tối đa cho người ngồi sau.

Khóa từ chống trộm được tích hợp trên Piaggio Medley 125cc. Khi rút chùa khóa ra khỏi xe khóa từ khóa tất cả chức năng của động cơ điều khiển, làm cho xe không thể sử dụng được.

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Topcom hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với Piaggio Medley qua thẻ tín dụng hoặc qua ngân hàng. Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh tư và hộ khẩu hoặc bằng lái. Làm hồ sơ online, duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 3 phút lấy xe ngay. Gọi ngay đến hotline 0989 35 6699 để được tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm:

Thủ tục trả góp xe Piaggio Vespa năm 2019.

Piaggio Medley S 125 ABS