Piaggio Medley ABS 125 IGET E3 là mẫu xe mới trong dòng xe tay ga mang phong cách siêu sang và lịch lãm. Piaggio Medley 2018 được đánh giá sẽ tạo nên cú đột phá mới trên thị trường cho thương hiệu lâu đời đến từ nước Ý. Piaggio Medley 2018 có đáng để cho bạn xuống tiền hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích trước khi sở hữu dòng xe này.

Piaggio Medley ABS Piaggio Medley ABS

Hệ thống đèn LED

Một chiếc xe gắn máy, phần đèn và phần âm thanh rất quan trọng. Những thiết bị này sẽ giúp xe thêm thẩm mỹ và  bảo vệ người dùng khi tham gia giao thông.

Piaggio Medley ABS 125 IGET E3 là mẫu xe mới trong dòng xe tay ga mang phong cách siêu sang và lịch lãm. Piaggio Medley ABS 2018 được đánh giá sẽ tạo nên cú đột phá mới trên thị trường cho thương hiệu lâu đời đến từ nước Ý. Mang phong cách công nghệ đặc trưng của Piaggio đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm. Hệ thống đèn LED được định vị ở phần trước và phần sau của xe đều làm nổi bật lên thiết kế có tính phong cách của dòng Liberty thế hệ mới ABS. Tiêu biểu là cụm đèn hậu hình chữ V đặc trưng không thể lẫn vào đâu được với những ai đã trót mê say dòng xe Piaggio này.

Piaggio Medley ABS Piaggio Medley ABS

Cụm đèn pha của Piaggio Medley 2018 sử dụng bóng halogen hiện đại. Hoạt động tương đối hiệu quả vào ban đêm. Khả năng chiếu sáng cao hơn hẳn đèn LED ánh sáng trắng được trang bị ở những loại xe máy khác trên thị trường.

Hệ thống phanh ABS

ABS là hệ thống phanh chống bó cứng đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển trên những địa hình phức tạp, trơn trượt hoặc gồ ghề có cát sỏi.

ABS hoạt động khi người dùng bóp phanh trước. Ngay cả trong những tình huống phanh gấp với tốc độ di chuyển nhanh khoảng từ 30-40km/h. Điều kiện thời tiết hạn chế thì Piaggio Medley 2018 vẫn luôn giữa được thân xe thẳng không bị xô lệch, rê bánh hay gây tình trạng mất lái nguy hiểm cho người điều khiển.

Piaggio Medley ABS Piaggio Medley ABS

Người dùng vẫn có khả năng kiểm soát xe tốt. Đây là điều mà nhiều dòng xe tay ga hiện tại chưa làm được. Hiện tại ở châu Âu, ABS đã được sử dụng phổ biến, yêu cầu bắt buộc cần phải lắp đặt trên nhiều dòng xe.

Hệ thống tay ga

Tay ga kéo êm hơn, nhẹ nhàng hơn, gia tốc cũng từ từ hơn. Đặc biệt là bạn sẽ không còn cảm giác giật cục hay vọt nhẹ như các phiên bản đã ra trước đó. Piaggio Medley ABS khiến người lái an tâm hơn mỗi khi bắt đầu hành trình. Ở những dải tốc độ khác nhau, chỉ cần ga nhẹ là xe đã có khả năng di chuyển.

Liên hệ đặt mua xe ngay – Hotline 0989 35 66 99

Tư vấn thủ tục trả góp : 0989 35 66 99

Xem thêm thủ tục trả góp Piaggio