Vespa GTS 75th Anniversary – Phiên bản giới hạn 300 chiếc tại Việt Nam

Vespa GTS 75th Anniversary – Phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm thành lập tập đoàn Piaggio. Số lượng giới hạn 300 chiếc tại thị trường Việt Nam cho khách hàng yêu mến Vespa.

Phiên bản giới hạn Vespa GTS 75th

Vẻ đẹp hoài cổ trang nhã

Vespa 75th Anniversary lấy cảm hứng từ cách phối màu của những chiếc Vespa ở những năm 40. Màu sơn vàng Giallo 75th. Mặt nạ trung tâm và tấm chắn bùn phía trước có màu đậm hơn khi được phủ màu Vàng Pyrit mờ đục.Yên da Nubuck màu xám khói mềm mại, vành xe xám kim loại cùng các chi tiết mạ Chrome tinh xảo. Con số 75 xuất hiện kiêu hãnh ở bên hông và chắn bùn trước tạo hiệu ứng “tone-sur-tone”. Phụ kiện theo xe: Giá đèo sau chrome, túi tròn 75 năm & mũ bảo hiểm 3/4 75 năm đặc biệt.

Vespa 75th

Yên da nubuck và phụ kiện

Công nghệ đỉnh cao trên phiên bản Vespa GTS 75th

Thừa hưởng phong cách thể thao với khung lớn của gia đình Vespa GTS, đèn pha và đèn hậu LED.Trang bị hiện đại trên chiếc Vespa Primavera 75th đại diện cho những gì tốt nhất trên xe Vespa. Xe được trang bị màn hình màu TFT 4.3 inch với Vespa MIA thông minh. Màn hình đã từng được Vespa sử dụng trên Vespa GTS SuperTech. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Vespa Primavera. Cụm điều hướng kỹ thuật số cho phép người lái kết nối Vespa MIA với điện thoại thông minh. Thông qua Bluetooth, điện thoại thông minh iOS hoặc Android của họ với thiết bị điện tử trên xe.

Màn hình TFT

Hệ thống nền tảng đa phương tiện Vespa (VMP) hiển thị trên màn hình TFT cho phép:

  • Quản lý cuộc gọi (Đồng ý, từ chối cuộc gọi đến, hiển thị tên, số điện thoại)
  • Thực hiện cuộc gọi nhỡ gần nhất
  • Quản lý danh sách nhạc
  • Tin nhắn

Vespa GTS 75th

Màn hình TFT hiển thị màu với đồng hồ đo kỹ thuật số đầy đủ và hệ thống Vespa MIA. GTS mạnh mẽ hơn với động cơ HPE, dung tích xi lanh 300cc, mạnh hơn 12% so với trước. Để đảm bảo an toàn, xe sẽ có bộ phanh ABS và hệ thống chống trượt ASR để sử dụng.

 

Hãy gọi 0989356699 để sở hữu vespa phiên bản đặc biệt này.Bởi mỗi khoảnh khắc Vespa sẽ mở ra vô vàn những bất ngờ tuyệt vời chờ đợi ta ở phía trước!

Quý khách có thể tham khảo các dòng vespa khác : Tại đây