VESPA GTS TOURING 300 – Sức mạnh & Đẳng cấp

Vespa GTS Touring 300cc – cái tên nói lên điểm đặc trưng nhất của dòng xe này. Vespa GTS Touring là lựa chọn cho những ai thích đi “phượt” bằng xe tay ga. Chiếc xe tay ga thân lớn chắc chắn, động cơ 300 Quasar mạnh mẽ chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp trên từng cung đường.

VESPA GTS TOURING 300 có gì mới?

Ngoài những phụ kiện tiêu chuẩn được hãng trang bị như bản GTS Super Sport 300cc. GTS Touring có thêm kính chắn gió và giá để hành lý phía sau. Công nghệ tiên tiến của hệ thống đèn LED được áp dụng trên cả đèn pha trước, sau và cả đèn LED ban ngày. Cà vạt yếm trước với điểm nhấn hốc còi đỏ, mào mạ crom trên tấm chắn bùn phía trước.

Vespa GTS Touring sở hữu hai màu mới: Be thanh và Xanh không quân Ý.

GTS Touring 2019

Động cơ mạnh mẽ

Khối động cơ mà phiên bản này sở hữu là cỗ máy 300cc Quasar với công suất cực đại khoảng 21 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 22 Nm tại 5000 vòng/phút.

GTS Touring 2019

Phiên bản GTS 300 vẫn ấn tượng với cải tiến công nghệ  độc và đắt giá mà hiếm có dòng xe tay ga phổ thông được trang bị. Hệ thống kiểm soát lực kéo ASR cảm biến ABS để so sánh tốc độ quay của hai bánh xe. Nếu có sự sai lệch tức lốp mất độ bám, nó tự động can thiệp giảm mô-men xoắn. Nếu cần sẽ hãm kim phun để ngăn chặn trơn trượt.

Logo Touring gắn nổi cốp trước

Hệ thống kiểm soát lực kéo ASR và phanh ABS được trang bị an toàn tuyệt đối.

Giá đèo hàng sau và kính chắn gió trước được tích hợp trên mẫu xe mới.

Động cơ Quasar 300 mạnh mẽ

> Tham khảo thêm các dòng Vespa: Tại đây

Liên hệ ngay 0989 356 699 để được tư vấn đặt xe Vespa GTS Touring mới nhất!