Nhằm kỷ niệm cột mốc Nhà Chuột tròn 100 tuổi, Vespa đã ra mắt mẫu xe “Disney Mickey Mouse by Vespa” phiên bản giới hạn được thiết kế cầu kỳ. Sử dụng những màu sắc gắn liền với ngoại hình của chú chuột Mickey nhà Disney, mẫu xe được thiết kế với 4 màu sơn đen, đỏ, trắng và vàng. Bên cạnh đó, gương chiếu hậu được sơn màu đen nhằm miêu tả cặp tai tròn, còn bánh xe màu vàng thể hiện đôi giày của Mickey.

Chiếc Vespa Primavera Disney xuất hiện như một mô hình đồ chơi khổng lồ, và bao bì của món đồ chơi được vẽ theo phong cách comic. Qua đó, thương hiệu đã đánh vào sự hoài niệm (Nostalgia) để xây dựng kết nối về mặt cảm xúc với người dùng.

Điều này cũng được thể hiện rõ nét qua các bài đăng từ gia đình “hot tiktoker” bé Pamyeuoi, Phương Ly, Sunht, TrungTinu,… khi các KOL khoác lên mình những bộ trang phục đáng yêu như quần yếm và tai chuột. Bên cạnh đó, họ cũng kể lại những câu chuyện thời ấu thơ của mình. Với các nhân vật, mẫu xe Vespa x Disney đã giúp họ quay trở về tuổi thơ để “phiêu như trẻ”.

Giờ cùng xem nhà bé Pam vi vu về ấu thơ với chiếc Vespa phiên bản siêu đặc biệt và ấn tượng này nhaaa~

Nhớ về tuổi thơ, kỉ niệm chiếc xe Vespa của mẹ luôn hiện hữu như một phần không thể thiếu.​

Đối với mẹ Salim và ba Long, có lẽ những chuyến đi chơi trên chiếc Vespa ấy không chỉ là những hành trình thông thường, mà còn là những hành trình đầy niềm vui và sự kỳ diệu của trẻ thơ.​

Giờ đây mẹ Salim và ba Long vẫn Phiêu như Trẻ với Vespa Primavera Mickey Mouse khi cùng nhau lon ton về những nơi hoài niệm để nối tiếp những kỷ niệm đáng yêu từ tuổi thơ.​