Phẩm chất quý ông đến từ Vespa GTS 2023

Vespa GTS Super 2023 là dòng xe tay ga đặc biệt được sở hữu thiết kế thân lớn đầu tiên của Vespa. Ngoài việc kế thừa lối thiết kế tinh tế và tinh thần thể thao của các mẫu xe huyền thoại trong quá khứ. GTS Super mang đậm chất quý ông khi đem lại cảm giác cực kỳ mạnh mẽ và lịch lãm khi lãi xe. Tôn lên vẻ cực kỳ sang trọng, đẳng cấp cho bất cứ người đàn ông nào sở hữu nó.

Đặc biệt, Vespa GTS 2023 hiện được đa dạng hóa khi cung cấp nhiều phiên bản khác nhau.  Đặc biệt là thiết kế cực kỳ mới lạ của Vespa GTS 150 và Vespa GTS 300cc 2023.

THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA VESPA GTS SUPER 2023

Chìa khoá thông minh Keyless

Hệ thống chìa khoá từ mang lại lại sự an toàn tối đa từ Vespa đã được thay thế bởi hệ thống chìa khoá thông minh. Hệ thống này trên Vespa GTS sẽ bao gồm 1 chiếc remote có thiết kế hình bầu dục bao gồm 2 nút: 1 nút để mở cốp từ xa và 1 nút để tìm xe trong bãi.

Thiết kế chủ đạo

Vespa GTS Super Sport 2023 có phần cà vạt được thiết kế giống như được làm từ Carbon. Với kiểu thiết kế giả Carbon, Vespa GTS Super Sport 2023 đời mới trở nên bắt mắt và thể thao hơn nếu chỉ làm cà vạt theo kiểu sơn thông thường.

Ngược lại với người đang anh Vespa GTS 300 Super Tech, ca vạt lại mang thiết kế thể thao với 3 hốc gió được sơn màu vàng nhằm hoà nhập với thiết kế tổng thể của xe

Mâm của Vespa GTS 2023 mới được tinh chỉnh, có hình dạng 5 cánh hoa trông khoẻ khoắn và đầy đặn hơn so với kiểu 5 chấu đơn giống như GTS tiền nhiệm trước đây kết hợp hệ thống phanh ABS trên Vespa GTS 2023. Đây cũng là khác biệt về mặt ngoại hình của GTS mới.

Kính chiếu hậu của GTS không còn sử dụng loại tròn mà thay bằng kiểu thuôn dài theo phong cách thiết kế mới nhất của Vespa trong một năm trở laị đây.

TRANG BỊ VESPA GTS SUPER 2023

Xe Vesa GTS 150

Đối với phiên bản Vespa GTS 150 Super Sport, mặt đồng hồ hiển thị được tràn bị thêm 1 màn hình LCD có kích thước lớn. Màn hình LCD sẽ đảm nhiệm hiển thị các thông số như: mức xăng và nhiệt độ của nước làm mát. Phía trung tâm của LCD cung cấp nhiều thông tin hơn như: thời gian, ODO, Trip và còn hiển thị thông báo đẩy từ điện thoại qua, thông qua hệ thống Vespa MIA. Đây là tính năng có trên bản SuperTech trước đây, và giờ thì nó có cho toàn bộ dải sản phẩm Vespa GTS Super Sport 2023

Vespa GTS 300

Tâm điểm chú của Vespa GTS 300 Super Tech, mẫu xe được mong chờ nhất từ giới mộ điêu được trang bị màn hình màu hiện đại được vận hành bới Vespa MIA Màn hình màu TFT tối tân được hoạt động và quản lý bởi VESPA MIA hiển thị các chức năng: Cuộc gọi điện thoại đến, Cuộc gọi nhỡ, Thông báo đến, Quản lý âm nhạc, Chỉ đường GPS.. hiển thị thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn bằng cách nhảy biểu tượng lên. Thanh báo nhiên liệu được đưa xuống thành dạng thanh ngang nằm ở cạnh dưới.  Bên cạnh đó, hệ thống này còn bổ sung thêm 2 chức năng là Eco Ride và SOS.

Vespa MIA

Cho phép dễ dàng kết nối Điện thoại thông minh ( Apple và Android) với xe Vespa, biến nó thành nền tảng đa phương tiện thực sự, có thể quản lý tất cả thông tin liên quan đến xe và thông tin hữu ích cho chuyến đi. VESPA MIA hiển thị các chức năng: Cuộc gọi điện thoại đến, Cuộc gọi nhỡ, Thông báo đến, Quản lý âm nhạc, Chỉ đường GPS…

ĐỘNG CƠ VESPA GTS SUPER 2023

Tại thị trường Việt Nam, Vespa GTS  2023 mang đến cho người dùng 4 tùy chọn động cơ, cụ thể như sau:

Ngoài những khác biệt nêu trên thì Vespa GTS 2023 sử dụng 2 loại động cơ 150cc và 300cc.

Đối với Vespa GTS 300 Super Tech, động cơ HPE 278cc của xe có thể sản sinh công suất tối đa 23,8 mã lực, mô-men xoắn cực đại 26 Nm.

Còn Vespa GTS 150 Super Sport trang bị khối động cơ Iget 150cc 4 kỳ 4 van phun xăng điện tử. hệ thống làm mát bằng dung dịch, với công suất 14,5 mã lực mạnh mé.