Mua Vespa Sprint 150 trả góp dễ dàng nhanh chóng tại Piaggio Topcom. Thủ tục cần những gì?  Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên mua xe Vespa Sprint 150 trả góp 0%

Vespa Sprint 150 – Động cơ mạnh mẽ đi cùng diện mạo thời trang

Vespa Sprint 150 được đánh giá là chiếc xe phong cách thể thao mạnh mẽ đầy tinh tế! Vespa Sprint S 150 kế thừa những ưu thế của gia đình Vespa với thân xe nhỏ gọn, an toàn và dễ dàng điều khiển. Nổi bật hơn với những đường nét thiết kế trẻ trung. Đèn pha vuông thể thao và bánh xe rộng 12 inches với vành bánh xe bằng hợp kim nhôm sơn đen đẹp mắt.

Mua Vespa Sprint 150 trả góp 0%

Động cơ iGet 150cc mạnh mẽ cho khả năng gia tốc nhanh chóng. Nếu bạn đã quen thuộc với những chiếc xe tay ga 100 – 125cc thì phiên bản động cơ 150cc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốc độ bất ngờ! Bên cạnh đó, chiếc xe tiếp tục được trang bị một loạt tiện ích. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống đèn LED, khóa từ chống trộm. Cổng sạc USB để sạc điện thoại, Vespa Sprint S mang tới cho khách hàng trải nghiệm khác biệt khi lái xe.

Mua Vespa Sprint 150 trả góp 0% lãi suất – Giải pháp tối ưu để sở hữu

Là một siêu phẩm, lẽ dĩ nhiên dòng xe Vespa Sprint 150  có giá khá cao. Không phải ai cũng dễ dàng sở hữu. Mua xe trả góp đã giúp khách hàng có thêm một lựa chọn mới. Chỉ cần trả trước 1 phần – nhận xe và sử dụng luôn. Số tiền còn lại sẽ được trả dần mà không có bất kỳ khoản lãi suất nào.

Vespa Sprint 150cc ghi bóng mới

Thủ tục Mua Vespa Sprint 150 trả góp 0%

Từ ngày 01/7/2021, thủ tục Mua Vespa Sprint 150 trả góp dễ dàng nhanh chóng tại Piaggio Topcom. Điều kiện tham gia chương trình trả góp )% lãi suất đơn giản:

– Độ tuổi: từ 19 – 60 tuổi (Khách hàng từ 19 đến dưới 21 xin cung cấp số ĐTDĐ của bố mẹ hoặc người giám hộ).

– CMTND không quá hạn cấp 15 năm.

Nhân viên Piaggio Topcom sẽ tư vấn cách thức mua Vespa Sprint 150cc trả góp không mất lãi cho bạn với 2 lựa chọn:

  1. Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Chương trình mua xe Vespa, Piaggio trả góp với thẻ tín dụng vô cùng thuận tiện. Áp dụng với thẻ tín dụng các ngân hàng: Ngân hàng ANZ, ngân hàng Sacombank, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng Shinhan. Số tiền trả góp tùy thuộc vào định mức thẻ của bạn.

Thủ tục nhanh chóng: Bạn chỉ cần cà thẻ trực tiếp tại máy POS. Điền thông tin theo mẫu có sẵn tại quầy. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp, nhanh chóng. Nếu không có thẻ tín dụng, bạn có thể tham khảo trả góp qua ngân hàng

Mua Vespa trả góp 0% qua thẻ tín dụng

    2. Trả góp 0% qua ngân hàng HD Saison

Chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) không cần chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần ảnh chụp CMND và bằng lái xe (2 mặt). Ảnh chụp CMND hoặc Hộ khẩu (Đầy đủ các trang). Gọi ngay hotline 0989 35 6699 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tham khảo bảng tính trả góp 0% lãi suất Vespa Sprint 150 qua ngân hàng, thẻ tín dụng

Bảng tính trả góp 0% lãi suất Vespa Sprint 150

Xem thêm:

Like fanpage Piaggio Topcom để cập nhật thông tin khuyến mại mới nhất