Những lợi ích hấp dẫn khi sư dụng Vespa Mia

Đây là ứng dụng của Vespa phát triển giúp kết nối và tương tác giữa điện thoại và các dòng xe máy Vespa có hỗ trợ. Bằng việc được trang bị khả năng kết nối không dây qua Bluetooth và màn hình điện tử trên xe, các thông báo chính ở trên điện thoại sẽ được đưa lên màn hình xe máy trong quá trình mình di chuyển, ngay cả khả năng dẫn đường cũng được tích hợp và đưa lên mặt đồng hồ thông báo với giao diện trực quan và dễ để hiểu cách dẫn hay chỉ đường.

– Sẽ không có tất cả các loại thông báo từ điện thoại, MIA app chỉ đưa lên mục thông báo cơ bản như tin nhắn và cuộc gọi. Đối với tin nhắn thì bạn sẽ chỉ nhận được 1 thông báo rằng có tin nhắn mới được gửi đến.

– Đối với phần cuộc gọi, việc thông báo cuộc gọi đến trong khi bạn đang chạy xe sẽ giúp bạn có thể biết được độ quan trọng của cuộc gọi đó, và đưa ra quyết định có nhận cuộc gọi đó hay tiếp tục chạy xe. Nếu là cuộc gọi quan trọng thì bạn sẽ lựa 1 vị trí an toàn đậu xe và nghe điện thoại, hoặc có thể sử dụng phụ kiện không dây như tai nghe hay mũ bảo hiểm có tích hợp sẵn tai nghe để nhận cuộc gọi (luật giao thông hiện tại không cho phép sử dụng tai nghe), mình khuyên nếu như có sử dụng nhiều với nghe gọi điện thoại thì sử dụng với mũ bảo hiểm tích hợp Bluetooth đàm thoại không dây sẽ an toàn hơn cho bạn và người khác.

– Hữu ích với 1 người luôn cần bản đồ dẫn đường giống như mình. Với việc trang bị màn hình điện tử trên xe Vespa, cộng thêm ứng dụng MIA tích hợp khả năng dẫn đường thì bạn có sử dụng bản đồ dẫn đường trên màn hình của xe. Việc bạn cần làm mỗi khi sử dụng đó là bấm kết nối, mở bản đồ chọn điểm đến là bấm dẫn đường là xong.
– Giao diện dẫn đường sẽ được đưa lên màn hình hiển thị của xe, giao diện dẫn đường trực quan với 1 dòng thông báo tên đường đang đi, cũng như hiển thị tên đường mà bạn sắp phải quẹo vào.

– Hiển thị chính để thông báo ngã rẽ mà bạn cần phải rẽ thông qua 2 mũi tên chỉ đường. 1 mũi tên lớn với ngã rẽ gần nhất mà bạn cần phải rẽ, kèm theo đó là thông báo còn cách ngã rẽ bao nhiêu mét. Mũi tên thứ 2 nhỏ hơn, với thông báo cho bạn biết ngã rẽ tiếp theo mà bạn cần phải rẽ, tức là một lần bạn nhìn xuống đồng hồ hiển thị, bạn có thể xác định trước được 2 ngã rẽ gần nhất mà bạn cần phải rẽ.