Không chỉ ở thành phố, nhu cầu mua xe Vespa trả góp ở tỉnh cũng rất cao. Đó là do mẫu xe này có vẻ đẹp thực sự rất cuốn hút, khiến không mấy người có thể kìm lòng trước nó. Vậy khách hàng ở tỉnh có được mua Vespa trả góp không?

Hiện tại, các đơn vị kinh doanh cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ tuyệt vời để giúp khách hàng tỉnh mua xe trả góp. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn để có được dịch vụ và chính sách tốt nhất.

Nhu cầu mua xe Vespa trả góp ở tỉnh

Số lượng xe máy đăng ký mới mỗi năm của nước ta rất cao. Và một phần không nhỏ trong số đó là của người dùng ở các tỉnh

Xe Vespa – Mong ước của rất nhiều người

Là dòng xe kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài sang trọng và sức mạnh đáng ngạc nhiên, Vespa được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ trong thành phố, dòng xe này có sức mua rất lớn tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Nhu cầu của khách hàng ngoại tỉnh

Giá trị của chiếc xe Vespa thực sự là một khoản không nhỏ. Không phải ai cũng có kinh tế dồi dào để ngay lập tức mua được sản phẩm này. Do đó, nhiều người hướng đến phương thức mới – Mua xe trả góp 0%.

⇒ Có thể thấy rằng, mua hàng trả góp đã thực sự trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều người. Dịch vụ này cũng đang nở rộ ở các tỉnh, mang đến cho khách hàng một lựa chọn hấp dẫn khi mua hàng.

Topcom mang đến chính sách hỗ trợ khách hàng mua xe Vespa trả góp ở tỉnh

Topcom – Đơn vị danh tiếng trên thị trường

Là đơn vị phân phối chính thức của Piaggio, Topcom luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mỗi mẫu xe mới ra mắt đều được Topcom cập nhật một cách nhanh chóng.

Sau một thời gian hoạt động, Topcom đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đó là nhờ chất lượng sản phẩm, lòng tận tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng

Trong thời gian qua, Topcom đã không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi đã đáp ứng những nhu cầu khắt khe, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Mang đến dịch vụ mua xe trả góp cho khách hàng ở tỉnh

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Topcom đã cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, phục vụ mọi người một cách hoàn hảo nhất.

Với dịch vụ mới mẻ này, khách hàng của Topcom sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc Vespa sang trọng. Phục vụ nhu cầu di chuyển một cách hoàn hảo nhất.

⇨ Topcom là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ mua xe trả góp ở tỉnh. Từ đó, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Những lý do nên chọn mua xe Vespa trả góp ở tỉnh của Topcom

Thủ tục đơn giản

Hướng đến phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, Topcom đã đơn giản hóa thủ tục. Chỉ với một vài loại giấy tờ cơ bản, khách hàng sẽ được xét duyệt hồ sơ và phục vụ tận tình bởi dịch vụ chuyên nghiệp của Topcom.

TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM LÀM THỦ TỤC ONLINE
1.    Bản sao CMND

2.    Bản sao Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe

Lưu ý: Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn khi có thêm: Hóa đơn điện hoặc nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại cố định hoặc Internet hoặc hóa đơn điện thoại trả sau)

1.    Hình chụp CMND (2 mặt)

2.    Hình chụp hộ khẩu hoặc Bằng lái xe (2 mặt)

3.    Gửi qua zalo

Lưu ý: Liên hệ hotline 0989 35 6699 để được tư vấn cụ thể

Chất lượng dịch vụ đỉnh cao

Là đơn vị phân phối chính thức của Piaggio, Vespa sở hữu những ưu điểm tuyệt vời về dịch vụ. Chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ bé nhất.

Chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo

Nếu bạn đang lo lắng về chính sách chăm sóc khách hàng của các đơn vị, hãy đến ngay với Topcom. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của mình là hàng chính hãng với chính sách chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ đầy đủ.

⇨ Với chính sách mua xe Vespa trả góp ở tỉnh, Topcom đã tiến thêm một bước trên con đường phục vụ khách hàng. Chắc chắn, mọi người sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi.