Vespa Primavera bản đặc biệt Mickey Mouse chốt giá gần 90 triệu tại Việt Nam

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt mới nhất của mẫu xe tay ga Vespa Primavera với tên gọi Disney Mickey Mouse.

Hồi tháng 6 năm nay, Vespa ra mắt chiếc Vespa Primavera Mickey Mousse để kỷ niệm 100 năm thành lập Walt Disney.  Do đó, phiên bản này có tên gọi đầy đủ khá “cồng kềnh”: Primavera Disney Mickey Mouse Edition by Vespa.

Sau gần nửa năm ra mắt toàn cầu, Primavera phiên bản Mickey Mouse đã được phân phối tại Việt Nam. Mức giá chính thức mà Piaggio Việt Nam niêm yết cho mẫu xe này là 86,8 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối dễ chịu cho một phiên bản đặc biệt của một mẫu xe tay ga Vespa khi trước đây

Đúng như tên gọi,Vespa Primavera Mickey Mouse có ngoại hình gợi nhớ đến chú chuột gắn liền với các thế hệ trẻ em trong nhiều thập kỷ qua.

Xe mang 4 màu sơn gồm đen, đỏ, trắng và vàng, tương đồng với ngoại hình đặc trưng của chú chuột Mickey. Đơn cử, phần viền mâm và chắn bùn trước mang màu vàng tượng trưng cho đôi giày của Mickey Mouse.

Thân xe gồm màu đen và đỏ, đại diện cho bộ quần áo của chú chuột. Cặp kính hậu tròn sơn đen chính là 2 tai của Mickey Mouse. Hình và chữ ký của Mickey xuất hiện ở yếm trước và yên xe.

Ngoại trừ màu sơn, Primavera phiên bản Mickey Mouse không có khác biệt so với bản thường. Dàn trang bị trên vẫn gồm đèn LED 2 tầng, hệ thống phanh ABS bánh trước, mâm kích thước 12 inch và giảm xóc kiểu “giò gà”.

Cụm đồng hồ trên Primavera Disney Mickey Mouse Edition by Vespa vẫn là kiểu analog và một cụm LCD đơn sắc cỡ nhỏ.

Vespa Primavera phiên bản Mickey Mouse tại Việt Nam được trang bị động cơ i-Get 125 cc, sản sinh công suất tối đa 10,5 mã lực tại 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn 10,4 Nm tại vòng/phút.

Giá xe vespa primavera Disney Mickey Mouse Edition 86tr800