Tặng vàng thần tài 24k cho tất cả khách hàng khi mua xe Piaggio Vespa tại hệ thống Topcom toàn quốc. Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, đón lộc ngày vía thần tài (mùng 10 tháng giêng âm lịch) hàng năm, nhân đôi niềm vui khi mua xe tại Topcom.

Tặng vàng thần tài 24k khi mua xe tại Topcom

Nguồn gốc ngày vía thần tài

Hiện có nhiều câu chuyện trong dân gian để kể giải thích về phong tục này. Tuy nhiên, riêng phong tục thờ cúng Thần tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch được tương truyền khá đồng nhất.

Chuyện kể rằng, dưới trần gian không có Thần tài, chỉ có Thần tài trên trời, cai quản tiền bạc, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu. Thần tài say quá nên rơi xuống trần gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó giàu có, buôn may bán đắt… Đến ngày mồng 10 tháng Giêng thì Thần tài bay về trời.

Để tưởng nhớ ngài, mọi người chọn ngày này là ngày vía Thần tài. Thờ cúng vật phẩm và mua vàng để cầu tài lộc may mắn, sung túc cho cả năm.

Sự tích này ngấm vào quan niệm của nhiều người, trở thành một tín ngưỡng dân gian. Cứ vào ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, nhiều gia đình, đặc biệt là những người làm kinh doanh lại đi sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần tài để cầu xin làm ăn thuận lợi, phát đạt, thịnh vượng về tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong cả năm.

Tặng vàng thần tài 24k tại Topcom

Mua xe Tặng vàng thần tài 24k – Rước lộc vào nhà

Ngoài ngày vía Thần tài quan trọng nhất trong năm là mùng 10 tháng Giêng Âm lịch. Nhiều người kinh doanh còn chọn ngày mùng 10 Âm lịch hằng tháng để cúng cho may mắn về tài lộc trong tháng.

Topcom dành Tặng vàng thần tài 24k cho khách hàng mua một trong các xe Vespa, Piaggio đẳng cấp Italia. Topcom mong muốn mang đến món quà ý nghĩa cho khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới cho cả năm may mắn, lộc lá!

Chương trình ÁP DỤNG DUY NHẤT TẠI hệ thống Showroom Topcom trên Toàn quốc từ ngày 30/1 đến 9/2/2020.

Liên hệ 0989 35 6699 để được tư vấn chương trình khuyến mại hấp dẫn

Xem thêm:

Vespa Sprint ABS

Like fanpage Piaggio Topcom để cập nhật thông tin khuyến mại mới nhất