Phanh ABS trên Xe Piaggio Vespa

Phanh ABS trên xe Vespa – Piaggio là hệ thống chống bó cứng phanh hiện nay được trang bị trên các dòng xe. Hiện tại phanh ABS chủ yếu được trang bị cho các dòng xe ô tô và mô tô phân khối lớn. Việc trang bị trên các dòng xe máy Vespa – Piaggio là một ưu thế vượt trội mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Khi xe di chuyển trên 5km/h tự động hệ thống ABS sẽ được kích hoạt khi bạn gặp chướng ngại vật hoặc bất ngờ phải thắng gấp thì hệ thống ABS sẽ can thiệp để đảm bảo an toàn chống hiện tượng trượt bánh xe.

Trang bị phanh ABS trên Xe Máy Piaggio Vespa

Hệ thống ABS cảm biến điện tử sẽ xác định trạng thái của bánh xe khi chịu tác động của các má phanh. Ngay khi có hiện tượng bánh xe bắt đầu bị trượt thì bộ vi xử lý sẽ phát tín hiệu nhả các má phanh, nhưng cũng khi bánh bắt đầu lăn thì má phanh lại tiếp tục ép. Như vậy, hoạt động ép/nhả với tần số cao được điều khiển tự động bởi thiết bị điện tử cho tới khi xe dừng hẳn hoặc người lái thả tay phanh ra, hệ thống phanh ABS giúp các bánh xe không bị bó cứng khi phanh gấp, duy trì hiệu quả của thao tác lái trên tay lái để tài xế có thể giảm tốc độ và tránh vật cản một cách an toàn.

Khi trang bị phanh ABS cho một mẫu xe, nhà sản xuất có thể thiết kế nó với cấu trúc 2, 3 hoặc 4 kênh độc lập với số lượng cảm biến tương ứng. Trong đó, số lượng kênh thuỷ lực và cảm biến độc lập quyết định mức độ phức tạp, hiện đại của hệ thống.

Ngày nay việc di chuyển bằng xe máy trên đường đã và đang dần dần được trang bị thêm các tính năg an toàn giúp người điều khiên an tâm hơn và đi đầu trong việc trang bị đó là Vespa – Piaggio luôn đặt tính năng an toàn lên hàng đầu và đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, hệ thống phanh ABS mới còn có tính năng dò tìm, trực tiếp đo tốc độ vòng tua động cơ và khi giảm tốc. Các cảm biến sẽ tác động đến hệ thống thủy lực trong hệ thống phanh, hệ thống này tự kích hoạt khi tốc độ quay của bánh xe giảm đột ngột, nhờ đó đảm bảo tính ổn định và hiệu quả khi vận hành.

————————————————————————

Tại Hệ thống Showroom chúng tôi Quý khách luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp:

1 . Giao xe tận nơi miễn phí – thanh toán tại nhà.

2 . Xem xe và tư vấn xe Online.

3 . Trả góp lãi suất 0% thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.

4 . Nhận xe sau 20 phút tiếp nhận hồ sơ.

5 . Hỗ trợ thu xe cũ, đổi xe mới

————————————

⏰: Open 8h – 19h

🚛: Giao hàng toàn quốc

☎️Hotline 24h 098.935.6699