Đường xa thử thách khách bộ hành, đảo xa thử sức Vespa GTS – Đó là câu chuyện của người viết khi thong dong leo đồi cao, vượt gió biển Côn Đảo cùng bạn đường đến từ châu Âu xa xôi.

Cảm giác lần đầu với bạn đường Vespa GTS quá mạnh, ngay từ nước ga đầu xe đã muốn chồm lên phía trước đi kèm tiếng động cơ khá lớn. Rõ ràng bộ xác 160 kg nồi đồng cối đá truyền thống của hãng xe Ý không làm khó được động cơ Piaggio Iget 155cc sở hữu công suất cực đại đạt 11 kW / 8.250 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại đạt 13.5 Nm / 6.750 vòng/phút  trang bị trên chiếc xe này. Ngon rồi! Xe mạnh chẳng ngại đường xa, cùng trèo núi quậy biển thôi…

Ngày đầu tiên, từ thị trấn Côn Đảo, chúng tôi đi về phía Nam men theo con đường độc đạo quanh co chạy qua mũi Cá Mập nhìn ra hòn Trác, hòn Tài với cảnh quan kỳ vĩ, bên phải là núi, bên trái là biển cùng các bãi đá lớn nhỏ nhẵn bóng nhờ sóng biển “vỗ về” qua cả trăm năm. Cảnh sắc mênh mang, tráng lệ kéo chân người viết thong dong thưởng lãm dù đang ngồi trên chiến mã 155 phân khối. Khi vận hành ở dải tốc độ 40 – 80 km/giờ động cơ trên Vespa GTS 150 Super Sport mới thấy nó êm ái đến bất ngờ khác hẳn lúc “đề pa” như không muốn phá hỏng bầu không khí yên tĩnh, hoang sơ đến lạ kỳ nơi đây.

Thiết kế chỉnh chu của Vespa GTS Super 2023

\

Tổng Thể Sự Ra Mắt Của Vespa GTS Super 2023

Tổng thể, kiểu dáng của Vespa GTS 2023 không thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm nhưng một vài điểm nhỏ đã được tinh chỉnh trong thiết kế xe.

Thân xe được làm bằng thép nguyên khối đảm bảo khả năng cơ động ổn định trên mọi địa hình kể cả ở tốc độ cao. Ngoài ra, các chi tiết nhỏ như gương, vè trước và chắn bùn, bao tay, yên xe, nút bấm trên cùm trái, đèn hậu, đèn pha, ốp thân và dè sau cũng được làm mới.

Vespa GTS Super 2023 được cải tiếng trang bị

Một nâng cấp đáng chú ý khác cho mẫu xe tay ga cỡ lớn này là chìa khóa thông minh thay cho chìa khóa cơ trước đây. Điều này cho phép người lái dễ dàng khởi động động cơ, mở khóa yên và đưa ra cảnh báo chống trộm.
Các chi tiết khác của trang bị cũng được nâng cấp. Nó cung cấp một màn hình LCD lớn hiển thị đầy đủ thông tin về xe, hệ thống chiếu sáng full LED với đèn pha nhiều lớp đẹp mắt và hệ thống phanh ABS 2 kênh

Liên hệ ngay để nhận báo giá : 0989 35 6699