Vespa GTS là mẫu xe xao cấp khung lớn thuộc dòng sản phẩm của Vespa. Chiếc xe dành cho những khách hàng duy mỹ hoặc yêu giá trị lịch sử cùng thiết kế biểu tượng của Vespa. Với thiết kế lịch lãm sang trọng rất phù hợp với các quý ông. Với động cơ 155cc, chiếc xe sẽ là lựa chọn dành cho những quý ông chưa có bằng A2 hoặc cảm thấy maý 300cc của bản Super Tech là nóng, dư thừa khi di chuyển trong phố. Thân xe lớn giúp người lái có cảm giác an toàn, vững chãi và thoải mãi trên mọi cung đường.

Màu sắc thời trang và phụ kiện đẳng cấp

Với các gam màu sắc thời thượng, mạnh mẽ phối hợp được với mọi phong cách hàng ngày cũng như với nhũng bộ Vest lịch sự. Điều này khiến cho các quý ông luôn cảm thất tự tin khi sử dụng xe. Bên cạnh sự kết hợp hoàn hảo cùng phụ kiện đẳng cấp. tạo cho Vespa GTS luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ hiệu suất cao.

Vespa GTS sử dụng động cơ Iget 125cc và 150cc dành cho khách hàng di chuyển khu vực nội thành. Mặc dù vậy 2 loại động cơ này được nâng cấp với hiệu suất cao phù hợp di chuyển trong nội thành. Đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu chỉ chưa đến 2,5l/100km. Đối với khách hàng ưa thích động cơ mạnh mẽ hơn thì đã có phiên bản Vespa GTS 300 HPE. Động cơ này cực kỳ mạnh mẽ thường dùng đi phượt hoặc di chuyển nhũng chặng đường xa.

Sự an toàn vượt trội là điều mà Vespa mang lại

An toàn đến từ hệ thống khóa chống trộm ưu việt. An toàn còn đến từ hệ thống phanh đĩa ABS 2 kênh giúp xe đảm bảo an toàn khi phanh gấp hoặc đường trơn trượt.

Bên cạnh đó Vespa GTS còn đem lại nhiều tiện ích đến cho người dùng. Cụ thể là hệ thống MIA kết nối đa phương tiện thông qua điện thoại. Giúp cho người lái kết nối cuộc gọi, tin nhắn, nghe nhạc và nắm được thông tin kỹ thuật của xe. Trên bản 300cc còn có hệ thống bản đồ định hướng giúp cho bạn có thể đi mọi cung đường mới mẻ, khám phá mọi miền tổ quốc.

Tất cả những yếu tố trên giúp chiếc Vespa GTS luôn là sự lựa chọn số 1 cho nhũng quý ông lịch lãm nhưng lại thích cảm giác lái chiếc xe Scooter 2 bánh.