Một vẻ đẹp của sự ngọt ngào cháy bỏng, thể hiệu nét đẹp đầy kiêu sa.Chiếc Vespa nổi bật và kiêu hãnh với vạn vật, với cả một góc trời. Đây là phiên bản Sprint S 125 mang sắc màu cam cực kỳ quyến rủ, luôn trường tồn theo năm tháng. Sự cuốn hút từ thiết kế hòa cùng sắc màu cam ngọt ngào có thể làm bỡ ngỡ bất cứ một ai nhìn thoáng qua.

 

Dành cho những ai yêu sự lãng mạn và ngọt ngào. Mỗi khoảnh khắc bạn lướt đi cho dù ở bất cứ cung đường nào thì ở đó bạn luôn nổi bật nhất với Sprint S Organe, vẻ đẹp của chiếc Vespa luôn là nổi bật nhất. Mang trong mình một phong cách lãng mạn, ngọt ngào, vươn tới những cung bật đầy cảm xức trên mọi hành trình.

 

Sprint S125 cam quyến rũ mọi góc nhìn. Vespa nổi tiếng trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp mà thời gian cũng không thể nào có thể làm phai được, bởi thiết kế của Vespa đi trường tồn mãi theo năm tháng. Với Vespa Sprint khi nhìn từng khía cạnh của xe luôn ẩn chứa những tinh hoa thiết kế của Italia, tối giản tất cả các chi tiết và nhưng tôn lên vẻ đẹp rực rỡ, cùng những tông màu vô cùng đặt biệt, làm quyến rủ mọi ánh mắt.

Vespa Sprint S125 Organe tăng tốc nhẹ nhàn. Xe Sprint S125 cam được trang bị Động cơ Iget (Italian Green Experience Technology) thế hệ mới 125cc công suất 10.6Hp, cùng momen xoắn 10.4Nm, giúp bức tốc nhẹ nhàn và di chuyển êm đềm, mang cảm giác như lướt đi. Xe giảm thiểu tiếng ồn ở mức tối đa với ống xả mới, có thiết kế động cơ và hệ thống truyền động tối ưu. Trang bị phanh ABS bánh trước, hệ thống khóa từ an toàn. Vespa Sprint S125 tiêu thụ nhiên liệu ở mức 2.63l/100km. Chiều cao yên xe ở mức 790mm với trọng lượng đạt 130kg.