Ngày 8/2, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe Vespa Sprint S sử dụng màn hình điện tử TFT cao cấp. Dòng xe Vespa Sprint S TFT sẽ có 2 phiên bản màu sắc mới, đó là màu Ánh Đồng Bronze Antico và màu Đen Nhám Back Opaco, cùng 2 lựa chọn động cơ 125cc và 150cc.
Ở phiên bản Vespa Sprint S mới ra mắt lần này, màn hình điện tử TFT (Thin-Films Transitors) hiện đại có khả năng kết nối với điện thoại thông minh bằng hệ thống VESPA MIA. Đây là ứng dụng được thiết kế đặc biệt để kết nối các thiết bị di động iOS hoặc Android. Sau khi kết nối, màn hình TFT sẽ hiển thị tất cả các thông báo về cuộc gọi đến và tin nhắn, cho phép quản lý các cuộc gọi, danh sách nhạc và cung cấp những thông tin đặc biệt hữu ích về tình trạng xe, thông số lái xe và thống kê hành trình.
 

Vespa Spint S TFT được cung cấp 2 phiên bản màu sắc độc đáo Ánh Đồng và Đen Nhám. Xe có phần yên xe được thiết kế với điểm nhấn là các họa tiết hình kim cương. Phần nhãn tem hoàn toàn mới trên thân xe cũng được thiết kế riêng, mang màu sắc tương phản với màu xe. Màu hoàn thiện đen mờ (trên thân phiên bản màu Ánh Đồng) và màu đồng (trên thân phiên bản màu Đen Nhám) ở phần viền xe giúp tạo sự tương phản, sang trọng nhưng không kém phần ấn tượng.Có thể là hình ảnh về xe scooter, xe môtô và trong nhà

Dòng Vespa Sprint S TFT sở hữu đèn pha hình chữ nhật góc cạnh mang tính biểu tượng của dòng Vespa thể thao. Công nghệ chiếu sáng LED hiện đã được áp dụng cho cả đèn pha trước và đèn sau. Bánh xe 12 inch lớn với vành hợp kim nhôm đẹp mắt.

Bên cạnh đó, Vespa Sprint S TFT cũng được trang bị động cơ iGet xi-lanh đơn hiện đại, 4 thì, 3 van, dung tích 125 và 150 cc, làm mát bằng không khí và được trang bị hệ thống phun điện tử.

Hệ Thống Hà Nội:
1: 231 Lê Duẩn – Hà Nội
2: 310 Tây Sơn – Hà Nội
3: 323 Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội
4: 299 Cầu Giấy – Hà Nội

Hệ Thống Hồ Chí Minh:
1: 447 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 10 – Hồ Chí Minh
2: 408 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – Hồ Chí Minh
3: 316-318 Trần Hưng Đạo – Quận 1 – Hồ Chí Minh
4: 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 – Hồ Chí Minh
5: 133 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Hãy đến với tất cả các hệ thống Topcom Vespa Việt Nam chính hãng để được trải nghiệm tất cả các dòng xe tay ga cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Hãy liên hệ hotline : 0989 35 66 99 và 1900 88 6868 để được tư vấn trực tiếp.